Thailandindustrialfair METALEX 2012 PROPAK ASIA 2012

Thailandindustrialfair

บริษัท เอกอนันตชัย จำกัด ได้เข้าร่วมงาน

    Thailand Industrial Fair 2013 เป็นงานแสดงเครื่องจักร  เครื่องมือ อุปกรณ์ขนส่งลำเลียง อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องมือวัด เครื่องมือ เครื่องใช้ต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตอย่างครบวงจร  สัมผัสเทรนด์เทคโนโลยีการผลิตและงานบริการด้านอุตสาหกรรมใหม่ๆ เป็นเวทีการค้าซึ่งสร้างโอกาสที่มากกว่าให้ท่านได้พบปะเจรจาธุรกิจ หาพันธมิตรทางการค้ากับบรรดานักธุรกิจ นักอุตสาหกรรม ผู้ซื้อคุณภาพ รวมทั้งผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย ในประเทศและทั่วทวีปเอเซีย  

 อ่านต่อ

METALEX 2012

 
เชิญพบกับเราในงาน METALEX 2012  ณ.ไบเทคบางนา วันที่ 24-27 พศจิกายน 2555
Boot No.D551 ( บูท D551 )
 
 
อุตสาหกรรมการผลิต, 2,700ผู้ให้บริการเทคโนโลยี โลหะและเครื่องมือเครื่องจาก50ประเทศ ท่านจะได้พบวัตกรรม  METALEXจะนำผู้ขายจะได้รับการติดต่อโดยตรงกับ mastermindsในระดับภูมิภาคและกลุ่มอำนาจต่างๆในการผลิต

PROPAK ASIA 2012

13-16 มิถุนายน 2012 ไบเทคบางนา 
พบกับ การเปิดตัวเครื่องไฟดักแมลงรุ่นใหม่ ๆ
พร้อมส่วนลดพิเศษในงาน  
Booth No. K39

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
info@aacthailand.com
โทร. 02-1520303 
โทรสาร. 02-1520320

บริษัท เอกอนันตชัยจำกัด
ผู้ผลิตเครื่องดักแมลงภายใต้แบรนด์ “FRANKLIN”


เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับท่านที่ต้องการใช้ระบบกำจัดแมลงที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ ไม่ทิ้งสารพิษตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน

ข่าวสารและกิจกรรม

 • มหกรรมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม 2013

  ในงานจัดแสดงสินค้าอุตสาหกรรม ประจำปี 2013 จัดที่ ไบเทคบางนา ในวันที่ 31 มค.-3ก.พ. 56 บริษัท เอกอนันตชัยได้นำสินค้านำเสนอในงาน อาทิเช่น เครื่องดักแมลง, Insect Light Traps, หลอดไฟล่อแมลง, แผ่นกาวดักแมลง,เครื่องไฟดักแมลง,ม่านPVPกันแมลงและฝุ่น  งาน Thailand Industrial Fair 2012 จัดโดย บริษัท ที.บี.พี.พับลิชเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการด้านการบริหารและจัดการการตลาดสำหรับสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าทั่วไป ผ่านทางสื่อการตลาดครบวงจร โดยมีสื่อหลักคือ คู่มือซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรม “Thailand Business Pages” แหล่งรวมข้อมูลผู้ประกอบการสินค้า อุตสาหกรรมไว้มากที่สุด และยังมีเครื่องมือทางการตลาดอื่นๆ อันทรงประสิทธิภาพสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายนักธุรกิจ นักจัดซื้อ นักอุตสาหกรรมทั่วประเทศ อาทิ งานแสดงสินค้า อินเตอร์เน็ต นิตยสารอุตสาหกรรมรายเดือน “ Thailand Industrial Today ” กิจกรรม Road Show และ Mobile Search จากประสบการณ์ให้การบริการมากกว่า 16 ปี บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสร้างสรรค์ช่องทางการตลาดและเพิ่มการให้บริการในรูปแบบใหม่ๆ ที่หลากหลาย ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจให้แก่ท่านลูกค้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยปณิธานที่จะเป็นสื่อกลางอันทรงคุณค่า ทำให้ธุรกิจของท่านเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตลอดไป  Thailand Industrial Fair 2013 เป็นงานแสดงเครื่องจักร,เครื่องมือ,อุปกรณ์ขนลำเลียงสายพาน,อุปกรณ์ไฟฟ้า,เครื่องมือวัด,เครื่องมือและเครื่องใช้ต่างๆใช้งานอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมการผลิตอย่างครบวงจร สัมผัสเทคโนโลยีการผลิตและงานบริการด้านอุตสาหกรรม ซึ่งงานนี้เป็นเวทีการค้ารวมทั้งผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย ในประเทศและทั่วทวีปเอเซีย ด้วยเครื่องมือการตลาดอันทรงประสิทธิภาพของเราในการคัดสรรหลากหลายกิจกรรมโดดเด่น ดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้เป็นอย่างดี อาทิ กิจกรรม Business network สุดยอดงานสัมมนาและการประชุมนานาชาติ เป็นเวทีซึ่งเอื้อประโยชน์ให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ทำธุรกิจร่วมกันอย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น และยังเป็นโอกาสอันดีเยี่ยมแก่ผู้แสดงสินค้าที่จะได้ลูกค้ารายใหม่ๆ เพิ่มยอดขาย ขยายโอกาสทางธุรกิจ รวมทั้งการสร้างแบรนด์สินค้าให้แข็งแกร่ง สำหรับผู้เข้าชมงานจะได้พบเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และเครื่องจักรอันทันสมัยพร้อมข้อเสนอและราคาพิเศษสุดซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตยกระดับการแข่งขันให้กับธุรกิจของท่านได้อย่างแน่นอน

 • เปิดสาขาตัวแทนเขตภาคเหนือ

  คุณอัครวัฒน์ อนันตศิริจินดา     กรรมการผู้จัดการ    บริษัท เอกอนันตชัย จำกัด    
  ผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่าย เครื่องไฟดักแมลงคุณภาพภายใต้เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน FRANKLIN®
   และปั๊มลมทุกชนิด   เปิดสาขาตัวแทนเขตภาคเหนือ บริษัท เอก 12 จำกัด  เลขที่ 129 หมู่ที่ 5 ต.หย่วน    อ.เชียงคำ จ.พะเยา 56110 บริหารจัดการโดย คุณนันทชัย  ศรีสมบัติ อย่างเป็นทางการเมื่อ 15 พฤศจิกายน 2555    ทั้งนี้ยังเปิดให้บริการครบวงจร   บริการโดยเจ้าหน้าที่ และทีมช่างชำนาญงาน 


  สนใจสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
  www.aacthai.com   ฝ่ายประชาสัมพันธ์    โทร : 02-152-0303

 • บริจาคเครื่องไฟดักแมลง ให้กับโรงบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า

  บริจาคเครื่องไฟดักแมลง ให้กับโรงบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ


 • สัมมนา METALEX 2012

  บริษัท เอกอนันตชัย จำกัดได้เข้าร่วมงานสัมนา เตรียมความพร้อมในการจัดงาน METALEX 2012 ที่กำลังจะดำเนินการ ในวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2555 นี้ ซึ่งบริษัทได้มีส่วนร่วมแสดงสินค้าในงาน
 • บริษัท เอกอนันตชัย จำกัด จัดสัมมนาประจำปี 2555

  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องไฟดักแมลง FRANKLIN รวมถึงอุปกรณ์ด้าน Engineering แบรนด์ดัง เมื่อวันที่ 27 - 28 กรกฎาคม 2555 ที่ป่าสัก ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ทา โดยมีคุณอัครวัฒน์ อนันตศิริจินดา กรรมการผู้จัดการ เป็นประธานในการสัมมนา ได้กำหนดวิสัยทัศน์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในตลาด "เราต้องการเป็นผู้นำทางด้านการวางระบบโครงสร้าง และแก้ปัญหาในกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งยังช่วยพัฒนาคุณภาพ และมาตรฐานของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีของเรา เพื่อลดสารพิษในการทำงาน และเพิ่มความปลอดภัยให้กับอุตสาหกรรม และโลกของเรา" • PROPAK Asia 2012

  เมื่อวันที่ 13-16 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา บริษัท เอกอนันตชัย จำกัด ได้จัดแสดงสินค้าในงาน PROPAK Asia 2012 โดยมี บริษัท แมททีเรียล เวิลด์ จำกัด ได้เป็นแม่งานจัดแสดงสินค้าในงาน "PROPAK Asia 2012" โดยนำเสนอสินค้า อาทิ Vaculex, Plastic Pallet, Anti Sliding Glue, HAKO เป็นต้น ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในงานด้านการขนส่งและการสร้างระบบโลจีสติกส์ที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนแรงงานเพื่อผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมได้อีกด้วย
  ลงทะเบียนเข้าชมงาน ได้ที่หน้างานได้เลยนะครับ เข้างานฟรี !! งานโพรแพ็คเอเชีย 2012 ฉลองครบรอบ 20 ปี เชิญนักธุรกิจผู้สนใจร่วมชมงานสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีกระบวนการผลิต การแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม เวชภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย บนพื้นที่กว่า 30,000 ตร.ม. - โซนการผลิตเครื่องดื่ม - โซนการผลิตเวชภัณฑ์ - โซนการผลิตบรรจุภัณฑ์ - โซนการทดลองและทดสอบอาหาร - โซนการพิมพ์ สำหรับการพิมพ์ฉลาก ภาพพิธีเปิดงาน PROPAK Asia 2012 ภาพบรรยากาศการจัดแสดงสินค้า บริษัท เอกอนันตชัย จำกัด เมื่อวันที่ 13-16 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา

 • บริจาคสิ่งของ และอาหารแก่ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

  บริจาคสิ่งของ และอาหารแก่ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม อ.เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี  อัครวัฒน์ อนันตสิริจินดา (บริษัท เอกอนันตชัย จำกัด) / บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1,200 ห่อ , ปลากระป๋อง 600 กระป๋อง • METALEX 2011 21-24 ธันวาคม 2011

  METALEX 2012 พร้อมที่จะต้อนรับท่านที่จะค้นพบกองทัพที่ใหญ่ที่สุดของผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลกสำหรับงานโลหะและเครื่องจักรจักรวาลเครื่องมือในอาเซียนเข้าร่วมงานมีความกระตือรือร้นในการแสดง "ดีที่สุดสายพันธุ์ของ" พวกเขาใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีการสาธิตสดทั่วพื้นแสดง เที่ยวงานแสดงช่วยให้คุณสามารถแหล่งที่มาและเครือข่ายกับแบรนด์ใหญ่ในขณะที่จับกับแนวโน้มอุตสาหกรรมและการตลาดใหม่เพื่อให้ตัวเองพร้อมสำหรับความท้าทายที่จะเกิดขึ้น แสดงสินค้านานาชาติจำนวนมากจะเปิดตัวการให้บริการล่าสุดเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย ด้านล่างมีบางแบรนด์ที่ 2,700 คนจาก 50 ประเทศรอที่จะจัดแสดงเทคโนโลยีที่ไฮไลต์ของพวกเขาในระหว่างวันแสดง!
 • บริษัท เอกอนันตชัย จำกัด จัดสัมมนาประจำปี 2554

  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องไฟดักแมลง FRANKLIN รวมถึงอุปกรณ์ด้าน Engineering แบรนด์ดัง เมื่อวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่าน ไร่กุสุมา โดยมีคุณอัครวัฒน์ อนันตศิริจินดา กรรมการผู้จัดการ เป็นประธานในการสัมมนา ได้กำหนดวิสัยทัศน์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในตลาด "เราต้องการเป็นผู้นำทางด้านการวางระบบโครงสร้าง และแก้ปัญหาในกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งยังช่วยพัฒนาคุณภาพ และมาตรฐานของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีของเรา เพื่อลดสารพิษในการทำงาน และเพิ่มความปลอดภัยให้กับอุตสาหกรรม และโลกของเรา" 

 • บริษัท เอกอนันตชัย จำกัด ในงาน Food PACK 2011 10 - 13 February 2011 Booth No. 37 , 39

  งานแสดงสินค้าทางด้านอาหาร / เทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักร และบรรจุภัณฑ์ สำหรับอุตสาหกรรมอาหารอย่างครบวงจร Food Processing & Packaging